Loved Works

Republic Coffee – một dự án website đặc biệt từ 2017

Viết về dự án này, là vì sự cởi mở và đầu tư nghiêm túc của khách hàng.

Website này không chỉ là một kênh bán hàng, mà còn để thể hiện cái chất của nhà đầu tư, đầu tư bài bản trong mọi mặt. Thời điểm 2017 ở Việt Nam, không có quá nhiều chủ đầu tư như Republic Coffee.

Câu chuyện của Republic Coffee cần được thể hiện một cách sống động và tinh tế trên website với đa dạng các nội dung, điều hướng phải thuận tiện và tạo ấn tượng.

Khâu thiết kế được thực hiện tỉ mỉ và khâu lập trình khá crazy :), trong dự án này, phần việc của tôi là phát triển frontend – backend sao cho đáp ứng được yêu cầu khắt khe (nhưng đầy thân ái) của chủ đầu tư và designer.

Mời bạn thực hiện một chuyến tham quan cùng tôi

Phần banner sống động theo chuyển động chuột và cảm ứng độ nghiêng trên tablet

Trải nghiệm thêm vào giỏ hàng được thực hiện mượt mà

Một chiếc menu điệu đà

Trong dự án này, khách hàng tôn trọng các đề xuất từ agency, có thể ứng dụng các kỹ thuật mới, cách tương tác mới vào một cách tương đối thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tinh thần tổng thể chung.

Toàn Bùi

10 năm kinh nghiệm trong quản trị, vận hành và phát triển digital markeing agency, tôi giúp các công ty ngành dịch vụ số ứng dụng công nghệ, tinh gọn vận hành, xây dựng thương hiệu mạnh để thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu.

Điện thoại / Telegram / Zalo: 0907 772 365

Email: [email protected]

Bài viết liên quan