Uncategorized

Nhịp sống có bao giờ ngơi nghỉ

Có những động lực thôi thúc khiến tôi tỉnh dậy lúc nửa đêm, nhìn những ánh đèn chớp tắt khắp nơi trong thành phố, tôi hiểu nhịp sống, dòng chuyển động của kinh tế chưa bao giờ ngừng nghỉ.

Tôi rất biết ơn những gì tôi có ngày hôm nay, những gì tôi giúp ích được cho người, cho đời. Tôi hiểu mình còn nhiều thứ cần học để lèo lái con thuyền lớn trên biển khơi. Tôi không thể phụ lòng tin của những người đã đi cùng tôi.

Bao nhiêu kiến thức mới, thay vì loay hoay lựa chọn, tôi đã bắt tay vào làm. Cứ làm thôi, không chuẩn thì mình sửa. Cái gì mình không biết thì học. Học sách vỡ, học khóa học, học từ những người đi trước, học từ những hoạt động hàng ngày.

Quá trình mò mẫm này quả là vất vả, có khi hụt hẫng vì những khoảng không đen ngòm, vì những thất bại, về những thứ đã bỏ lỡ. Nhưng tôi tin vào phương pháp đút kết kinh nghiệm mình có, tin vào khả năng tự học của mình.

Tôi cũng bắt đầu giảm kỳ vọng ở mọi người xuống mà hướng sự kỳ vọng đó vào mình trước, tôi làm những kế hoạch để làm và để nâng mọi người trong tổ chức lên. Hy vọng những hành động của tôi sẽ tạo được cảm hứng cho họ, chỉ cho họ những cách làm đầu tiên, rồi họ sẽ cùng tôi nghiên cứu, cùng tôi hành động, cùng tôi thành công.

Cái gì cần, mà không có, thì mình tạo ra 🙂

Toàn Bùi

10 năm kinh nghiệm trong quản trị, vận hành và phát triển digital markeing agency, tôi giúp các công ty ngành dịch vụ số ứng dụng công nghệ, tinh gọn vận hành, xây dựng thương hiệu mạnh để thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu.

Điện thoại / Telegram / Zalo: 0907 772 365

Email: [email protected]

Bài viết liên quan